• Tư vấn
  Luật
 • Tư vấn
  Phong Thủy
 • Tư vấn
  Thiết Kế
 • Tư vấn
  Xây Dựng

Nhiễm khuẩn lộ tuyến cổ tử cung nhiễm tác động đến sinh đẻ ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe / Thuốc / Mỹ phẩm'

Giá (VNĐ):
Thỏa thuận
Ngày đăng:
13/9/17 lúc 14:40
ID bài viết:
16614
Ngày hết hạn:
12/12/17
Xem:
93
Q/H:
Quận Ba Đình, Hà Nội
Trả lời:
0
Địa chỉ:
s1
Xem bản đồ
 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  2/4/17
  Bài viết:
  98
  Đã được cảm ơn:
  0
  Điểm uy tín:
  98
  Số điện thoại:
  0167 326 2155
  Tài khoản chính:
  930,000 VND
  Tài khoản KM1:
  0
  Tài khoản KM2:
  600,000
  Chat với:

  phongkhamkt1

  Hỏi: Tôi 26 số tuổi, mới lập tổ ấm 1 năm. Từ lúc lấy ông xã, tôi ra nhiều bạch đái, thầy thuốc kết luận mắc viêm “vùng kín” hoặc nhiễm khuẩn vùng kín, cho tiêu dùng bài thuốc uống, thuốc tây đặt và rửa tuy thế không dứt. Dừng bài thuốc thì khí hư ra cao hơn, chứa dạng màu vàng mủ. Đi kiểm tra lần vừa rồi được biết là do nhiễm khuẩn cổ buồng dạ con lộ tuyến. Xin cho thấy tôi có khả năng triệt để bệnh lý hoặc đẻ con được không?

  [​IMG]

  Trả lời: nhiễm trùng âm đạo là tình cảnh vết thương, phát hiện vì những triệu chứng đau quặn, ngứa, rát, sưng nại hay tiết dịch mủ bị mùi bực bội ở vùng kín. Căn bệnh thường xảy ra ở đàn bà đã chứa gia đình, vì thiếu quan tâm giữ cho thu dọn lúc giao phối, khi sẩy, sinh hay vệ sinh “thấy tháng. Viêm vùng kín bị các biểu hiện giống nhau, tuy nhiên nguồn bệnh tạo ra viêm nhiễm cô bé lại khác nhau: vi rút, virus, ký sinh trùng, nấm. Để xác định vững chắc nguyên nhân thì ngoài những triệu chứng, thầy thuốc phải căn cứ vào các thăm khám cần phải có khác. Chỉ khi tìm được nguyên nhân gây ra bệnh lý thì việc trị bệnh mới mắc chất lượng. Nhìn thêm: noi mun nhot o hang

  Lộ tuyến là một tổn thương lành tính ở cổ dạ con, gặp nhiều ở đàn bà đã qua sinh nở, thông qua các tế bào tuyến trong ống cổ tử cung tăng cường loang ra phía ngoài. Thông qua các tế bào tuyến bị hiệu năng tiết dịch nên đối tượng mắc lộ tuyến thường có cao chất dịch nhầy ở âm hộ hơn thông dụng hoặc do vậy dễ bị nhiễm khuẩn âm hộ bởi vì vi khuẩn. Ví như viêm nhiễm cô bé phối hợp với viêm lộ tuyến cổ buồng tử cung, nếu chỉ đặt thuốc tây hay tiêm, uống thuốc tây thì trước thị giác chỉ chữa được nhiễm trùng. Ham muốn chữa trị lộ tuyến cổ buồng dạ con thì phải tiêu dùng các giải pháp diệt tuyến như đốt điện, áp lạnh... Giả dụ lộ tuyến không nên chữa trị hết thì nhiễm khuẩn lại dễ tái phát.

  mọi nhiễm khuẩn ở vùng kín, cổ buồng tử cung, tử cung hay các phần khác của bộ phận sinh dục như ống dẫn trứng, buồng trứng (phần phụ) và viêm tiểu sườn đều làm giảm khả năng thụ thai và có thể tuân thủ vô sinh bằng tai biến của nhiễm khuẩn tuân thủ tắc ống đưa trứng hay nhiễm khuẩn dính buồng tử cung. Khi nhiễm trùng âm hộ, lộ tuyến được điều trị khỏi, đối tượng đàn bà có thể có bầu như thông thường.
   
Đang tải...